Thuê Xe Tải Lạnh

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa luôn đòi hỏi sự chính xác, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy. Đặc biệt, khi điều kiện nhiệt độ của hàng hóa là yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng của các sản phẩm bên trong xe vận chuyển. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thuê xe tải lạnh đông lạnh tại Hi-Tech Container đã trở thành một giải pháp ưu việt cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhạy cảm nhiệt độ.

Dịch vụ thuê xe tải lạnh tại Hi – Tech có gì đặc biệt?

Hi-Tech là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải lạnh chất lượng cao tại khu vực. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng hàng hóa được giữ ở mức nhiệt độ ổn định, mà còn mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Tìm hiểu về Dịch vụ thuê xe tải đông lạnh tại Hi - Tech
Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe tải đông lạnh tại Hi – Tech

Một trong những đặc điểm nổi bật của dịch vụ thuê xe tải lạnh tại Hi-Tech:

  • Hi-Tech sở hữu một đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các tài xế này không chỉ lành nghề lái xe mà còn được đào tạo về quy trình quản lý nhiệt độ và các biện pháp bảo quản hàng hóa. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được vận chuyển và giữ nhiệt độ một cách an toàn và đáng tin cậy.
  • Hi-Tech cũng đầu tư vào công nghệ và thiết bị hàng đầu để đảm bảo sự ổn định và chính xác của nhiệt độ trong xe tải lạnh. Sử dụng các hệ thống điều khiển hiện đại và cảm biến chính xác để theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Cho thuê xe đông lạnh chạy theo tháng và theo tuyến tại TP.HCM đến các tỉnh lân cận với trọng tải bất kỳ.
  • Một lợi ích quan trọng khác của dịch vụ thuê xe tải lạnh tại Hi-Tech là khả năng tùy chỉnh và linh hoạt. Dựa trên kích thước và yêu cầu nhiệt độ của hàng hóa, Hi-Tech sẽ cung cấp xe tải lạnh phù hợp nhất. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  • Dịch vụ thuê xe tải lạnh tại Hi-Tech cung cấp khả năng theo dõi và giám sát hàng hóa trong thời gian thực. Khách hàng có thể theo dõi vị trí và điều kiện nhiệt độ của hàng hóa thông qua các hệ thống giám sát trực tuyến. Đồng thời giúp họ có thể phản ứng kịp thời đối với bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

> THAM KHẢO THÊM DỊCH VỤ

Quy trình cho thuê xe tải đông lạnh

Quy trình cho thuê xe tải lạnh tại Hi - Tech
Quy trình cho thuê xe tải lạnh tại Hi – Tech

Dịch vụ của Hi-Tech Container đã hoàn thiện các bước thuê xe tải lạnh với các thông tin sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nếu bạn muốn thuê xe tải lạnh và đã xem xét, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn.

Bước 2: Chọn loại xe phù hợp

Sau khi nhận được sự tư vấn, khách hàng ghé đến văn phòng của Hi – tech Container

Quy trình thuê xe tải lạnh và vận chuyển hàng hóa của Hi – tech Container được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bước 3: Báo giá chi phí thuê xe tải lạnh

Sau khi lựa chọn được loại xe và kích thước phù hợp với nhu cầu vận chuyển, nhân viên của Hi – tech Container sẽ cung cấp báo giá thuê xe tải lạnh cho khách hàng

Bước 4: Ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng đông lạnh

Sau khi khách hàng đồng ý với giá cước vận tải mà Công ty Hi – tech Container cung cấp, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ thuê xe tải lạnh.

Bước 5: Nhận xe tải lạnh

Sau khi hợp đồng được ký kết, khách hàng sẽ nhận được xe tải chở hàng đông lạnh. Quý khách có thể đến trực tiếp Văn phòng của Công ty Hi – tech Container để nhận xe tải (hoặc đội ngũ tài xế của Hi – tech Container sẽ hỗ trợ vận chuyển nếu bạn có nhu cầu).

Các loại xe tải lạnh cho thuê

Loại Xe

Kích Thước Thùng

Xe 500kg 500g 1.94m x 1.32m x 0.29m
1 tấn 3.1m x 1.6m x 1.4m
1.4 tấn 3.1m x 1.69m x 1.7m
Xe 2.5 tấn 2.5 tấn 4.3m x 1.9m x 1.7m
3.5 tấn 5m x 2.1m x 2m
5 tấn 6.1m x 2.2m x 2.1m
Xe 5.5 tấn 5.5 tấn Thùng dài 6.3m
7 tấn 4.63m x 1.96m x 1.83m
Xe 9.4 tấn 9.4 tấn
Xe 15 tấn 15 tấn
Xe 27 tấn 27 tấn
Xe tải đông lạnh cho thuê
Xe tải đông lạnh cho thuê

Nhận báo giá dịch vụ thuê xe tải đông lạnh

Về báo giá dịch vụ thuê xe tải đông lạnh, quý khách hàng có thể thấy rằng giá cả thường biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: loại xe tải, thời gian sử dụng, khoảng cách vận chuyển và các dịch vụ bổ sung khác đều đóng vai trò quan trọng trong việc định rõ mức giá cuối cùng.

Để nhận được báo giá chính xác nhất, việc tương tác trực tiếp với  đơn vị cung cấp dịch vụ là quan trọng. Liên hệ trực tiếp sẽ giúp bạn nhận được tư vấn chính xác và đề xuất mức giá dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. Bằng cách này bạn có thể nhận được sự linh hoạt và đáp ứng tốt nhất với ngân sách và kế hoạch vận chuyển của mình.

Như vậy, dịch vụ thuê xe tải đông lạnh tại Hi-Tech Container không chỉ đảm bảo an toàn và chất lượng vận chuyển hàng hóa nhạy cảm nhiệt độ mà còn mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng.Với cam kết chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, Hi-Tech Container là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi hành trình vận chuyển.

>Tìm hiểu thêm Kho lạnh container: Có nên đầu tư làm không?

Liên hệ trực tiếp tại Hi-Tech Container để nhận báo giá giúp quý khách hàng có quyết định thông tin và chi phí chính xác nhất cho nhu cầu vận chuyển của mình.

Contact Me on Zalo